Siro Ho Cảm Sốt Paburon S Kids Chó Mèo 120ml

190.000₫
Còn hàng

Siro s paburon kid

alt

Bảng thành phần siro ho cảm sốt Paburon S Kids chó mèo

Siro ho cảm sốt Paburon S Kids chó mèo được sản xuất dành cho trẻ em từ 3 tháng tuổi trở lên. Nên công thức của hãng chứa các chất kháng sinh rất dịu nhẹ. Chủ yếu là chiết xuất từ thành phần thiên nhiên mềm nhẹ thích hợp với đề kháng yếu của trẻ. Với công dụng chính là giảm ho, sốt nhẹ nhàng, giúp trẻ tăng sức đề kháng để khỏe mạnh hơn.

Công thức của siro ho Paburon S Kids bao gồm Acetaminophen, Guaifenesin, Clorpheniramin maleat và Dextromethorphan hydrobromide hydrate. Các chất có tác dụng kháng viêm, giảm đờm, giảm ho cấp tốc cho trẻ. Không gây kích ứng cho trẻ. Hương vị ngon ngọt dễ uống, hình thức trang trí dễ thương.

Công dụng siro ho cảm sốt Paburon S Kids Nhật Bản

  • Giảm nhanh các triệu chứng ho, sốt, viêm mũi, ngạt mũi, sổ mũi ở trẻ nhỏ. Tác dụng cấp tốc chỉ sau vài lần uống siro.
  • Giảm cảm giác ngứa rát họng, khô họng, sạn họng khiến trẻ quấy khóc. Cắt ngay các cơn ho do bé gặp lạnh.
  • Phân giải đờm đặc, tiêu đờm giúp bé dễ thở hơn, không còn khó chịu.
  • Giúp bé hết cảm giác đau mỏi người, rét run do cảm lạnh.
  • Không chứa chất kháng sinh không tốt cho bé trong những năm đầu đời.
  • Ngăn ngừa nguy cơ kháng kháng sinh và giảm kích ứng với các thành phần phụ gia trong thuốc.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên. Mỗi ngày dùng 2-3 lần sau bữa ăn trong khoảng 3-7 ngày tùy theo tác dụng của siro. Bé từ 3 – 6 tháng dùng mỗi lần 5ml. Bé từ 6 tháng – 1 tuổi dùng mỗi lần 6ml. Bé 1 – 2 tuổi dùng mỗi lần 7,5ml. Trẻ từ 3 – 6 tuổi mỗi lần dùng 10ml. Sử dụng theo đúng liều được khuyên dùng, không được dùng quá liều. Tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế nếu sử dụng khi đã cho trẻ dùng 1 số loại thuốc khác. Đậy kín nắp sản phẩm và bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo sau khi dùng. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nên để trẻ dùng với sự giám sát của người lớn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây