Sinh tố giảm cân sữa chua Việt Quất bổ sung collagen cá

450.000₫
Còn hàng

Vi khuẩn lactic và chiết xuất Việt quất mang những lợi ích sức khỏe tuyệt vời làm hạ cholesterol dưới mức cho phép, giúp cải thiện sức khỏe tim mạch.. Lợi khuẩn acid lactic sinh ra những enzyme có khả năng loại bỏ những chất tiền sinh ung thư, những tác nhân sinh ung thư. Hàm lượng chất xơ cao giảm sự thèm ăn, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, do đó giảm lượng hấp thụ calo vào cơ thể.

 
alt

Vi khuẩn lactic và chiết xuất Việt quất mang những lợi ích sức khỏe tuyệt vời làm hạ cholesterol dưới mức cho phép, giúp cải thiện sức khỏe tim mạch.. Lợi khuẩn acid lactic sinh ra những enzyme có khả năng loại bỏ những chất tiền sinh ung thư, những tác nhân sinh ung thư. Hàm lượng chất xơ cao giảm sự thèm ăn, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, do đó giảm lượng hấp thụ calo vào cơ thể , rất phù hợp trong việc giảm cân và kiểm soát trọng lượng của phái đẹp. Collagen cá giúp nuôi dưỡng làn da bóng mượt, mịn màng và chống lão hóa tốt.
👀Cung cấp lượng vitamin A tuyệt vời, một loại chất dinh dưỡng cần thiết cho thị lực, làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng do tuổi tác đến 38%. Tốt cho não và xương khớp. 

 
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây