SANTEN- Nước nhỏ mắt Sante PC 12ml

160.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
alt

SANTEN- Nước nhỏ mắt Sante PC 12ml mang đến cho bạn một đôi mắt chắc khỏe, hạn chế tình trạng viêm, mỏi mắt. Thích hợp cho những người thường xuyên phải sử dụng máy tính, điện thoại với cường độ cao.

Thành phần

Vitamin B12, Natri chondroitin sulfat, Vitamin B6, Neostigmine methyl sulfate, Taurin, Dipotassium glycyrrhizinate, Chlorpheniramine maleate, Tetrahydrozoline hydrochloride và các thành phần khác

Công dụng sản phẩm

Cải thiện tình trạng viêm, mệt mỏi ở mắt

Trong sản phẩm có chứa vitamin B2 giúp điều tiết thị giác một cách tốt nhất, hạn chế tình trạng mỏi mắt, nhức mắt do thường xuyên phải sử dụng máy tính. Bên cạnh đó  Natri sulfate chondroitin giúp bảo vệ giác mạc. 

Phòng các bệnh về mắt

Với thành phần chính là vitamin B6, sản phẩm giúp tăng cường khả năng trao đổi chất, giúp phòng các bệnh về mắt đồng thời hỗ trợ mắt đang bị tổn thương hiệu quả

Hạn chế các tác động bức xạ tới mắt

Bên cạnh các công dụng như đã nêu, sản phẩm còn giúp hạn chế những bức xạ từ máy tính, điện thoại tới mắt của bạn.

Hướng dẫn sử dụng

Nhỏ mắt mỗi lần 1 - 3 giọt, sử dụng 5 - 6 lần/ngày. 

LƯU Ý: 

  • Tham vấn ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng đối với: Người đang điều trị bệnh, người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm, người bị đau mắt dữ đội, người bị tăng nhãn áp.
  • Ngưng sử dụng khi xuất hiện triệu chứng da phát ban, mẩn đỏ, ngứa; mắt bị ngứa, sưng.
  • Ngưng sử dụng và tham vấn ý kiến bác sĩ khi triệu chứng mờ, nhức mỏi mắt không được cải thiện sau 5~6 ngày sử dụng sản phẩm.
  • Không sử dụng khi đang đeo kính áp tròng. 

Bảo quản

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em. 

Thông tin thương hiệu

Sản phẩm do công ty Santen Pharmaceutical Co., Ltd.; 4-20 Ofukacho, Osaka Kita-ku, Osaka 530-8552, Nhật Bản sản xuất, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc mắt.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây