Nước xúc miệng vàng cho bé

160.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
alt

Nước súc miệng Propolinse Hello Kitty được chiết xuất từ mật ong nguyên chất, trà xanh và xylitol rất tốt trong việc chăm sóc răng miệng.

Đồng thời đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe của bé. Các mẹ nên cho bé sử dụng nước súc miệng Propolinse Hello Kitty lấy sạch các mảng bám và các vi khuẩn bám trên răng, làm sạch răng giúp lợi chắc khỏe, ngăn ngừa viêm lợi, chống sâu răng và đem lại hơi thở thơm tho hơn. Sản phẩm dành riêng cho bé bởi vì các em rất thích ăn đồ ngọt lại sợ và không chịu đánh răng hằng ngày khiến cho răng dễ bị sâu

 Đặc biệt Propolinse Hello Kitty sẽ bóc tách mảng bám bị bám lâu ngày trên răng, khiến răng bé sạch và trắng hơn.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của các mẹ, nhà sản xuất đã ra mắt thêm dòng sản phẩm nước súc miệng Propolinse Hello Kitty dành riêng cho bé, bởi răng của bé còn nhạy cảm hơn so với người lớn.

Ngoài ra, để phát huy tối đa công dụng của sản phẩm thì mẹ nên cho bé sử dụng kết hợp với kem đánh răng Colgate Dora Explorer của Mỹ để cho bé hàm răng trắng sáng, chắc khỏe từ bên trong.

Cách dùng: Mỗi lần sử dụng bạn lấy khoảng 10 – 15ml cho bé ngậm trong miệng khoảng 20-30s để đánh tan các mảng bám và tiêu diệt những vi khuẩn có hại.

Sản phẩm dành cho bé từ 3 tuổi trở lên. Mỗi ngày sử dụng từ 1 -2 lần trước khi đi ngủ.

Thành phần sản phẩm: Water, glycerin (wetting agent), PEG-60 hydrogenated castor oil (solubilizing agent), propolis extract, xylitol, saccharin Na (flavoring agents), citric acid, tea leaf extract, malic acid (pH control agent), citric acid Na, caramel (colorant), benzoic acid Na (preservative), menthol, perfume...

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây