Nước tẩy vệ sinh lồng giặt Nhật Bản

60.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
alt

Nước tẩy lồng máy giặt Nhật Bản Rocket Soap 550g loại bỏ 99,9% vi khuẩn nấm mốc, hoạt chất tẩy mạnh mẽ làm sạch vi khuẩn và bụi bẩn trong lồng máy giặt. Lồng giặt sẽ luôn giữ được mùi hương dễ chịu và trạng thái tiệt trùng.

Nước tẩy vệ sinh lồng máy giặt nhật bản

Liên hệ mua hàng số điện thoại: 0987500342

Máy giặt hiện là đồ dùng quen thuộc đối với tất cả các gia đình, sau một thời gian sử dụng chúng ta bất ngờ thấy rằng quần áo sau khi giặt máy phơi khô bị chuyển sang màu vàng, ố, cũ kĩ và có mùi hôi. nguyên nhân chính là lồng giặt thường bị chất bẩn (bã nhờn, cặn bột giặt, vi khuẩn hoặc các bào tử nấm mốc) bám vào những vị trí mà mắt thường không nhìn thấy. Khi bị bám bẩn, người dùng rất khó làm sạch bộ phận này. nếu không thường xuyên vệ sinh lồng máy giặt nấm mốc và vi khuẩn sẽ phát triển và gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người như các bệnh về da, hô hấp.

Vệ sinh lồng máy giặt là một việc quan trọng cần được thực hiện định kỳ để đảm bảo máy giặt hoạt động tốt và quần áo được giặt sạch sẽ. Dưới đây là một số lý do bạn nên vệ sinh lồng máy giặt:

Loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc: Lồng máy giặt là môi trường ẩm ướt, lý tưởng cho sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Nếu không vệ sinh thường xuyên, vi khuẩn và nấm mốc có thể bám vào quần áo và gây ra các vấn đề về sức khỏe cho người sử dụng.

Loại bỏ cặn xà phòng: Sau khi giặt, cặn xà phòng có thể bám lại trên lồng máy giặt và gây ra mùi hôi khó chịu. Vệ sinh lồng máy giặt sẽ giúp loại bỏ cặn xà phòng và giúp máy giặt hoạt động hiệu quả hơn.

Kéo dài tuổi thọ máy giặt: Vệ sinh lồng máy giặt thường xuyên sẽ giúp loại bỏ các tác nhân gây hại cho máy giặt, giúp máy giặt hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ.
Bạn nên vệ sinh lồng máy giặt định kỳ, khoảng 1-2 tháng một lần

Shop Mẹ Bi xin giới thiệu cho các mẹ thông thái một sản phẩm vệ sinh lồng giặt đến từ Nhật Bản, sản phẩm hiện được các bà nội trợ Nhật Bản sử dụng thường xuyên để làm sạch lồng giặt bảo vệ sức khỏe cho gia đình,

Nước tẩy lồng máy giặt Nhật Bản loại bỏ 99,9% vi khuẩn, nấm mốc, Hàng nội địa Nhật Bản, sản xuất bởi Rocket Soap Co., Ltd Japan. Sử dụng cho các loại máy giặt: lồng đứnglồng ngang.

Thành phần: Natri hypochlorite, NaOH (1.0%), chất hoạt động bề mặt (alkylamine oxide).

CÔNG DỤNG: Nước tẩy vệ sinh lồng máy giặt loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn nấm mốc. Nước tẩy rửa có chứa clo sẽ nhanh chóng tiếp cận các vết bẩn và loại bỏ nấm mốc ở sâu trong lồng giặt. Lồng giặt sẽ luôn giữ được mùi hương dễ chịu và trạng thái tiệt trùng.

XUẤT XỨ: Nhật bản, MADE IN JAPAN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Sử dụng 1 chai dung dịch tẩy lồng giặt nhật bản 99,9% Rocket Soap 550g cho quá trình vệ sinh lồng giặt, đổ hết dung dịch vào lồng giặt và không cho quần áo vào trong suốt quá trình tẩy lồng giặt.

– Đối với máy giặt cửa trên:

+ Chọn chế độ giặt với mức nước cao nhất

+ Đổ dung dịch tẩy vào, ngâm trong 30 phút đóng nắp

+ Chọn chế độ giặt Standard (Giặt → Giũ → Làm khô)

– Đối với máy giặt cửa dưới:

+ Sau khi bật máy, cho dung dịch tẩy rửa vào lồng giặt

+ Chọn chế độ giặt Standard (Giặt → Giũ → Làm khô)

Lưu ý nếu máy giặt nhà bạn có chế độ Vệ sinh lồng giặt (Tub Hygiene):

  • Đổ dung dịch tẩy vào lồng giặt
  • Chọn chế độ Vệ sinh lồng giặt (Tub Hygiene)
  • Bật máy giặt và để máy chạy hết chu trình.

Sau khi máy giặt hoàn thành chu trình, bạn hãy mở cửa máy giặt và để lồng giặt khô tự nhiên.

Không sử dụng chế độ vệ sinh lồng giặt với các loại quần áo.

Bạn nên vệ sinh lồng máy giặt định kỳ, khoảng 1-2 tháng một lần.

Hình ảnh quá trình sử dụng nước tẩy lồng giặt Nhật Bản 99,9%: 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây