Men tiêu hóa Orihiro

250.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
alt

1. Giới Thiệu Sản Phẩm

Đường ruột của con người như một đường ống, trên thành ruột có một hệ lông nhung dày đặc và có rất nhiều vi khuẩn sống bám trên các lông nhung. Trong đường ruột có khoảng 100 nghìn tỷ vi khuẩn, trong đó có 85.000 tỷ lợi khuẩn làm nhiệm vụ tiết enzym tiêu hóa thức ăn, tạo thành khuôn phân đào thải ra ngoài và bảo vệ đường ruột khỏi các tác nhân xâm hại bằng cách tiết dịch nhầy trám lên lớp lông nhung tạo thành lớp lá chắn kép bảo vệ đại tràng.

Tuy nhiên, do 1 số tác nhân mà đường ruột bị tổn thương khiến cho bạn gặp các vấn đề như ăn không hấp thụ, hệ tiêu hóa bị rối loạn: tào tháo, đầy hơi, bụng khó tiêu... Men tiêu hóa Orihiro sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Quy cách đóng gói: 1 túi/ 16 gói.

Nhà sản xuất: Orihiro, Nhật Bản.

2. Thành phần có trong men tiêu hóa Orihiro

Trong 1 gói men tiêu hóa Orihiro chứa hơn 2 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium, hơn 200 triệu lợi khuẩn Lactobacillu, 40mg chất xơ Oligosaccharide, 10 mg Lactoferrin, sữa bột, dextrin,…

3. Công dụng Men Tiêu Hóa Orihiro

- Giúp hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích.

- Giúp giảm các rối loạn đường ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, kích thích sự phát triển của các lợi khuẩn giúp đường ruột khỏe mạnh.

- Tăng cường chức năng tiêu hóa trong các trưởng hợp: táo bón, viêm đại tràng, chức năng tiêu hóa kém, ăn không tiêu, không uống được sữa do không dung nạp lactose.

- Tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng nhằm nâng cao sức khỏe.

4. Đối tượng sử dụng Men tiêu hóa Orihiro:

- Trẻ em, người lớn đặc biệt là người già bị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, chướng bụng đầy hơi, sống phân, nhiễm lỵ amip) do loạn khuẩn ruột, nhiễm khuẩn ruột, do dùng kháng sinh hoặc do các nguyên nhân khác.

- Hỗ trợ điều trị người mắc bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính.

- Hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn, tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường hệ miễn dịch dùng cho trẻ em và người lớn biếng ăn, sau ốm hoặc suy dinh dưỡng, tiêu hóa hoặc hấp thu kém.

- Những người bị chứng bất dung nạp đường lactose.

- Dùng cho người có chế độ ăn ít chất xơ, vitamin, ăn uống thất thường, người bị stress, căng thẳng.

5. Hướng dẫn sử dụng: 

- Trong thời gian bị rối loạn tiêu hóa, ngày uống 1 gói với nước nguội (không dùng với nước nóng). Khi tình trạng rối loạn tiêu hóa đã khỏi duy trì thêm 2 - 3 ngày.

- Dùng được cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây