Kem chống nắng Skin Aqua Tím

230.000₫
Còn hàng

Kem chống nắng Skin Aqua

alt

Đánh giá chung về chất lượng kem chống nắng Skin Aqua

Đối với dòng kem chống nắng Skin Aqua, nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm để phù hợp cho nhu cầu đa dạng của người dùng. Các sản phẩm được nghiên cứu kết cấu phù hợp với đặc điểm các loại da (da thường, da mụn, da khô, da dầu).

Mặc dù có khác nhau về thành phần, kết cấu nhưng đánh giá chung về chất lượng của các sản phẩm kem chống nắng Skin Aqua đều cho thấy những điểm tương đồng như sau:

 • Kem chống nắng vật lý lai hóa học: Ưu điểm của sự kết hợp này đó phản xạ lại các tia sáng có hại cho da (kem chống nắng vật lý), đồng thời hấp thụ và chuyển đổi tia UV thành các tia có bước sóng thấp hơn (kem chống nắng hóa học). Nhờ đó, kem chống nắng Skin Aqua có thể giúp bảo vệ da tối ưu trước các tia UVA, UVB,...
 • Chống nắng tốt và dưỡng ẩm cho da: Các sản phẩm kem chống nắng Skin Aqua đều thành phần chống nắng và dưỡng ẩm. Vì vậy, kem chống nắng Skin Aqua chỉ số chống nắng cao và có tác dụng dưỡng ẩm tốt, không gây khô da.
 • Dòng tone up giúp nâng tông cho da: Với những dòng tone up, da sẽ được nâng từ 0,5 - 1 tone so với bình thường, giúp da đều màu và hiệu chỉnh màu sắc giúp da tươi tắn, rạng rỡ hơn.
 • Thành phần an toàn lành tính: Sản phẩm có một số thành phần như Zinc Oxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Hyaluronic Acid, Vitamin C,...
  • Zinc Oxide có tác dụng chống nắng vật lý
  • Ethylhexyl Methoxycinnamate tạo nên lớp rào chắn hóa học bảo vệ cho da.
  • Hyaluronic Acid có tác dụng cấp nước để dưỡng ẩm cho da.
  • Vitamin C có làm mờ vết thâm, làm sáng da.
 • Một số sản phẩm có chứa cồn hữu cơ không hại da: Cồn hữu cơ không gây hại cho da nếu hàm lượng không vượt quá 5%. Cồn hữu cơ trong kem chống nắng Skin Aqua giúp tạo mùi hương, tăng khả năng thẩm thấu, giúp kem nhanh ráo trên da hơn.

Qua các đặc điểm nổi trội kể trên thì có thể thấy, dòng kem chống nắng Skin Aqua thuộc phân khúc bình dân nhưng có chất lượng cao, bảo vệ tốt cho làn da.

Kem chống nắng chỉ phát huy tối đa tác dụng khi kết cấu phù hợp với đặc điểm của từng làn da. Vì vậy, người dùng nên biết da của mình thuộc loại nào (da dầu, da khô, da thường,...) để lựa chọn đúng sản phẩm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây