Bột nghệ giải rượu ORIHIRO

160.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
alt

1. Giới Thiệu Sản Phẩm

Bia rượu thức uống là những thành phần không thể thiếu trong các buổi tiệc tùng, giao lưu. Mặc dù biết sẽ có hại cho sức khỏe nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà mọi người thường bất chấp tất cả để “tới bến” với những cuộc vui đó. Để giúp mọi người tỉnh táo và giảm thiểu các tác hại của rượu bia, Orihiro nhà sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu tại nhật đã cho ra đời sản phẩm Bột Nghệ Giải Rượu Orihiro.

Hãng sản xuất: Orihiro, Nhật Bản

Quy cách đóng góitúi/20 gói nhỏ - 20 lần (mỗi túi 1,5g)

2. Công dụng của Bột Nghệ Giải Rượu

- Bảo vệ gan, tụy và hệ thần kinh không bị ảnh hưởng bởi độc tố trong rượu

- Không có tác dụng chống say rượu hoàn toàn mà nó giúp giảm cơn say do ngăn ngừa và hạn chế sự tạo thành Acetaldehyd – một chất gây độc đối với cơ thể

- Giảm sức ép cho gan, điều hòa thần kinh không để bị phấn khích và ức chế quá mức, giúp tỉnh rượu và chống mệt mỏi, nhức đầu sau khi uống rượu bia.

3. Thành phần có trong Bột Nghệ Giải Rượu

- Curucumin 70mg: chất được chiết xuất từ củ nghệ. Là chất tiêu biểu nhất cho thế hệ các chất phòng chống ung thư mới hiệu lực, an toàn. Tăng sức đề kháng cho cơ thể, hiệu quả cao trong giải độc và bảo vệ gan. Hoạt tính kháng sinh rất mạnh, giải phóng gốc tự do.

- Acid citric: có tác dụng ester hóa rượu, làm giảm nồng độ cồn trong máu tạo thành CO2 và H2O không độc hại với cơ thể.

- Inositol(B8 ): trợ giúp gan chuyển hóa mỡ và chất béo, tham gia vào hoạt động chức năng của cơ và các tế bào thần kinh.

- Vitamin PP: có vai trò sống còn trong chuyển hóa, như một Coenzym xúc tác phản ứng oxi hóa khử cần thiết cho hô hấp tế bào, phân giải glycogen và chuyển hóa Lipid.

- Vitamin B6: tham gia tổng hợp Acid trong đó có Aminobutiric và Hemoglobulin, bảo vệ hệ thần kinh trung ương.

Vitamin C: Chất dẫn xuất các hoạt chất tốt hơn

4. Cách sử dụng Bột Nghệ Giải Rượu

- Nuốt trực tiếp hoặc hòa tan với nửa cốc nước bình thường hoặc nước nóng, uống trước hoặc sau khi uống rượu đều được. Nếu khả năng uống không tốt có thể dùng 1 lần trước và 1 lần sau uống rượu.

- Không dùng cho trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây